เผลออัพที่ตี 2.22

posted on 28 Apr 2013 02:07 by normar
มีงานนิดๆ หน่อยๆ ให้ต้องทำในช่วงนี้ ช่วงที่ลูกน้องไม่อยู่ (-_-")
 
เนื้องานรอบนี้อยู่ที่โคราชหลายวันต่อด้วยสระบุรีหลายวัน แต่ตอนนี้ยังอยู่ที่โคราช
 
แต่ละวันทีี่นี่ ฟ้ามากเมฆ ครึ้มเมฆฝน แต่ฝนไม่ตก ไม่รู้เพราะอะไร? อาจจะยังไม่ถึงเวลาหรืออาจจะไม่เต็มใจ ความไม่เต็มใจตกเลยยกเฉพาะอากาศอบอ้าวให้ดูต่างหน้า แน่นอนว่ามันทำให้ร่างกายล้าจากงานไม่ได้สดชื่นขึ้นเลย
 
พยายามเขียนนิยายต่อเนื่องไม่ให้ขาดช่วง แต่เพราะเปิดหัวนิยายไว้หลายเรื่องมากไปหน่อย ก็เลยเหมือนว่าเรื่องไม่คืบหน้า เพราะได้แค่ 1 หรือ 2 ชิ้นก็ต้องรามือ ในแต่ละเช้าหรือแต่ละคืนก็เลยได้แต่นั่งพิมพ์งานเก่าๆ ที่จะว่าพิมพ์เลยก็ไม่ใช่ ส่วนใหญ่เอามานั่งรีไรท์เสียใหม่ไปพร้อมกับขั้นตอนพิมพ์ด้วยทุกที
 
ผมอาจจะเข้าข้างผลงานตัวเองไปหน่อย แต่ว่ามันก็ไม่เคยตกไปอยู่ในสิ่งที่เรียกว่าเก่าหากพิจารณาจากการที่ตอนนี้มันก็ยังทันเวลา
 
ทั้งที่นอนอยู่ในอพาร์ทเม้นต์สร้างใหม่ในราคาค่าห้องคืนละ 450 บาท ผมมีหนังสือนิยายผจญภัยติดตัวมา 2 เล่ม นิยายรักสมัยนิยม 1 เล่ม นิยายโรมานซ์แบบสมัยเก่าย้อนยุคไปหน่อย 1 เล่ม ปึกงานเขียนของตัวเองอีก 3 ปึก ให้ตายเถอะ... ทำยังกับอยู่ที่พักที่นครชัยศรี
 
ตีสองยี่สิบนาที... ผมลงมือพิมพ์เอนทรี่นี่ด้วยความเผลออัพไปหลายวันอยู่...
สารภาพว่าเพราะความเหนื่อยผลักผมลงนอนตอนที่อัพนิยายตอนใหม่ๆ เสร็จเมื่อเวลาตี 2 ตี 3 ของแต่ละคืนนี่แหละเป็นตัวการ อัพเสร็จก็เหนื่อยเลยขอนอนทันที
 
เว้นแต่วันนี้... ผมเผลอแล้วนะครับ Cool

Comment

Comment:

Tweet